Lựa chọn không gian sống trong lành cho gia đình với Bcons suối tiên - 【TOP 4】LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN
【TOP 4】LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ BCONS SUỐI TIÊN

Lựa chọn không gian sống trong lành cho gia đình với Bcons suối tiên

Hiện nay, ngoài việc khi mua căn hộ dưới một tỷ đồng khách hàng quan tâm đến các yếu tố như vị trí, giá cả, tiện ích thì mật độ xây dựng cũng là một yếu tố được đánh giá là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất

Mật độ xây dựng càng thấp thì dự án càng có nhiều khoảng xanh cần thiết cho các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời.
Dưới đây là một trong những điểm cần biết về mật độ xây dựng:
Khái niệm Mật độ xây dựng
Theo Quy chuẩn về thiết kế nhà cao tầng và bộ Quy chuẩn về kỹ thuật xây dựng và quy hoạch xây dựng và diện tích công cộng như cây xanh, cảnh quan...

Mật độ xây dựng thuần là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc xây dựng trên tổng diện tích lô đất (không bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình như: các tiểu cảnh trang trí, bể bơi, sân thể thao ngoài trời (trừ sân tennis và sân thể thao được xây dựng cố định và chiếm khối tích không gian trên mặt đất), bể cảnh…).
Mật độ xây dựng gộp của một khu vực đô thị là tỷ lệ diện tích chiếm đất của các công trình kiến trúc trên tổng diện tích toàn khu đất (diện tích toàn khu đất bao gồm cả sân đường, các khu cây xanh, không gian mở và các khu vực không xây dựng công trình trong khu đất đó).
Vì vậy, mật độ xây dựng càng thấp thì các hành lang, thang thoát hiểm sẽ có nhiều không gian để bố trí rộng rãi, hợp lý hơn làm tăng khả năng lưu thông khi có sự cố đảm bảo an toàn cho cư dân. Đồng thời, không gian dành cho cảnh quan thiên nhiên cũng chiếm diện tích lớn mang lại cuộc sống viên mãn cho gia đình bạn.

Nằm ngay đường Tân Lập Dự án Bcons Suối Tiên được đánh giá là dự án giá rẻ có chất lượng tốt nhất năm 2018 với tỷ lệ mật độ xây dựng khá thấp chỉ 30% do chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu cho việc trồng cây xanh, thiết kế cảnh quan thoáng mát mang lại không gian sống cực kỳ thoải mái cho cư dân.

Tại căn hộ Bcons Suối Tiên quý cư dân sẽ ận hưởng những phút giây yên bình bên những người thân yêu, nơi những chiếc lá rơi, những ngọn gió trong lành xua tan đi cái nóng oi bức của phố tại ồn ào.

Bcons Suối Tiên đang được chào bán ra thị trường chỉ với 800 triệu/căn.

Liên hệ PKD: 0914 95 88 95